Vina-Forklift luôn hướng đến một mục tiêu duy nhất, đó là mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất cho khách hàng trên cả nước.

Được thành lập vào năm 2016, Vina-Forklift khởi đầu với mục tiêu trở thành nhà phân phối xe nâng lớn nhất cả nước. Để thực hiện mục tiêu đó, đội ngũ nhân viên của công ty đã nỗ lực hết sức mình, vượt qua nhiều khó khăn trong công việc. Nhờ sự cố gắng không biết mệt mỏi cùng sự tin tưởng của khách hàng, Vina-Forklift đã nhanh chóng trở thành nhà phân phối xe nâng hàng đầu miền trung chỉ sau một năm thành lập.

Để có thể đáp ứng nhu cầu mua xe nâng chất lượng cao giá rẻ của những khách hàng ở xa, Vina-Forklift đã mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra toàn quốc với các đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như Gia Lai, Bình Dương, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An…

Sự phát triển của Vina-Forklift không chỉ được ghi nhận trong nước, mà còn được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Các hãng sản xuất xe nâng lớn như Maximal, Niuli, Heli, Noelift, Meditek… đã quyết định hợp tác với chúng tôi để phân phối sản phẩm của họ đến thị trường Việt Nam.

Để có được thành quả như hôm nay, chúng tôi phải nhờ đến sự đồng hành và ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng. Nếu có không sự tin tưởng của quý khách, sẽ không có một Vina-Forklift như ngày hôm nay. Đối với chúng tôi, KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TRỌNG NHẤT. Sự hài lòng của quý khách hàng điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Rating: 3.7. From 3 votes.
Please wait...