Bán xe nâng tại Đăk Lăk chất lượng cao

Phân phối xe nâng tại Đăk Lăk

Thị trường kinh doanh xe nâng tại Đăk Lăk đang ngày càng đi lên nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp.

Nhờ có vị trí thuận lợi trong việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa, cộng thêm tiềm năng lao động dồi dào, các khu công nghiệp tại Đăk Lăk đang ngày một phát triển và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Tính đến nay, cả tỉnh đã có hơn 8000 cơ sở sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Đăk Lăk hiện đang ưu tiên cho các ngành công nghiệp có thể tạo ra giá trị gia tăng cao như thủy điện vừa và nhỏ, chế biến nông lâm sản, khai khoáng và sản xuất vật liệu xây dựng, đồng thời tập trung xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng mới để tập trung cho phát triển công nghiệp.

Để có thể đưa Đăk Lăk đi lên trở thành một tỉnh mạnh về công nghiệp, chính quyền đang cố gắng tháo gỡ những nút thắt trong công tác đăng ký, quản lý nhằm tạo thuận lợi tối đa cho các nhà đầu tư khi tìm đến với tỉnh. Mới đây, thủ tướng chính phủ còn đồng ý cho mở rộng khu công nghiệp Phú Hòa lên 150 ha và bổ sung khu công nghiệp Phú Xuân vào Quy hoạch phát triển các KCN Việt Nam đến năm 2020.

Động thái trên cho thấy trung ương đang cố gắng đưa Đăk Lăk trở thành một trong những tỉnh có nền công nghiệp mạnh nhất ở miền trung, và đó chính là cơ hội để cho những doanh nghiệp kinh doanh xe nâng tại Đăk Lăk như Vina-Forklift phát triển. Với nguồn hàng hóa đa dạng, chất lượng sản phẩm cao cùng giá thành phải chăng, Vina-Forklift chắc chắn sẽ đáp được được yêu cầu của các doanh nghiệp, công ty đang tìm mua xe nâng tay, xe nâng điện, xe forklift, xe nâng người, bàn nâng… trên địa bàn tỉnh.

>> Bán xe nâng giá rẻ nhất tại Bình Thuận

Phân phối xe nâng tại Đăk Lăk

Vina-Forklift có những loại xe nâng nào nổi bật?

Là một trong những nhà phân phối thiết bị nâng hạ lớn nhất Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều loại xe nâng khác nhau, đa dạng về tải trọng và chiều cao nâng cũng như tính năng. Chúng tôi xin giới thiệu một vài sản phẩm nổi bật như:

Xe nâng tay Mitsutech: Xe được thiết kế với bộ khung sườn và cụm thủy lực chắc chắn, bền bỉ. Bởi vậy nên xe có khả năng chịu tải tốt hơn các dòng xe nâng tay khác trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có hai dòng xe nâng tay khác là Meditek và Kawasaki để khách hàng lựa chọn.

Xe forklift LG25DTIII 2500kg: Forklift LG25DTIII được sản xuất với công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo về độ an toàn cũng như sự chắc chắn khi nâng hạ hàng hóa. Thiết kế hiện đại của xe mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người sử dụng.

Xe nâng điện bán tự động WEMS-E Series: sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng và khả năng hoạt động tốt nhất. Xe có nhiều model với các tải trọng khác nhau như 1000/1500/2000 kg và chiều cao nâng đa dạng 1600/2000/2500/3000/3300 mm.

Ngoài kinh doanh xe nâng tại Đăk Lăk, chúng tôi còn phân phối các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp như xe quét rác, máy hút bụi, máy vệ sinh thảm, máy chà sàn… Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01202.666.937 hoặc 02566.288.288 để được tư vấn và đặt hàng.

No votes yet.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.