Kinh doanh xe nâng tại Quảng Bình

Banner phân phối xe nâng tại quảng bình

Trở thành nhà phân phối xe nâng số một tại Quảng Bình đang là mục tiêu mà Vina-Forklift hướng đến trong năm nay.

Theo số liệu thống kê được đưa ra thì trong ba tháng đầu năm 2018, chỉ số sản xuất công nghiệp của Quảng Bình đã tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, ngành cung cấp nước, hoạt động quản lý và xử lý rác thải, nước thải tăng 3,4%; ngành sản xuất và phân phối điện, khí đốt tăng 3,1%; ngành khai khoáng tăng 5.,5%; ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 5,1%, ngành khai khoáng 5,5%. Trong quý, một vài sản phẩm công nghiệp duy trì được mức tăng trưởng tốt như gạch xây dựng, đá xây dựng, nước máy sản xuất, điện thương phẩm, áo sơ mi…

Chỉ với một vài con số được kể ra ở trên cũng đủ để cho thấy Quảng Bình đang ngày một phát triển và sớm muộn cũng sẽ trở thành một trong những tỉnh đứng đầu miền Trung về lĩnh vực công nghiệp. Nhận thấy nhiều cơ hội tại Quảng Bình, Vina-Forklift đã lên mục tiêu phải trở thành nhà phân phối xe nâng hàng đầu tại đây, để rồi từ đó mở rộng thị trường ra toàn quốc.

>> Chiếm lĩnh thị trường xe nâng Đăk Nông

xe nâng tại Quảng Bình

Với sự đa dạng về chủng loại, tải trọng, chiều cao nâng, động cơ… Vina-Forklift tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tìm mua xe nâng tại Quảng Bình. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng được đảm bảo 100%. Nhờ nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá xe cũng thấp hơn so với nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường.

Thêm một lý do nữa giúp khách hàng muốn mua xe nâng tại Quảng Bình lựa chọn Vina-Forklift, đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Tất cả những lỗi liên quan đến xe nâng tay, xe nâng điện, xe forklift, xe nâng cao, xe nâng người…, chúng tôi đều có thể khắc phục được và hoàn tất công việc trong thời gian ngắn nhất để công việc khách hàng không bị ảnh hưởng.

Không chỉ “tấn công” thị trường xe nâng, Vina-Forklift còn tham gia vào thị trường buôn bán thiết bị vệ sinh công nghiệp. Các loại xe hút bụi, máy lau sàn, xe quét rác được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe nâng tại Quảng Bình hoặc xe quét rác, xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0702.666.937 hoặc 02566.288.288 để được tư vấn và đặt hàng.

No votes yet.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.