Chuyên phân phối xe nâng tại Quảng Ngãi

Phân phối xe nâng tại quảng ngãi

Thị trường xe nâng tại Quảng Ngãi từ lâu đã vốn rất sôi nổi, nhiều nhà cung cấp xe nâng lớn ở Việt Nam tập trung phát triển thị trường ở tỉnh này và tất nhiên Vina-Forklift cũng không phải ngoại lệ.

Trước đây, Quảng Ngãi là vốn là nơi có ngành công nghiệp lạc hậu nhất cả nước, nhưng kể từ khi nhà máy Lọc Dầu Dung Quất đi vào hoạt động, bộ mặt của tỉnh đã thay đổi hoàn toàn. Hiện tại, Quảng Ngãi đã trở thành địa phương có ngân sách cao và luôn nằm trong top 10 toàn quốc. Với một nơi có ngành công nghiệp phát triển mạnh như vậy, không có gì khó hiểu khi nhiều nhà cung cấp lấy nơi đây làm mục tiêu chính để phát triển thị trường, Vina-Forklift cũng nằm trong số đó.

Trong số những nhà cung cấp xe nâng tại Quảng Ngãi thì chúng tôi là đơn vị có mặt hàng đa dạng nhất từ xe nâng tay, xe nâng cao, xe forklift, xe nâng người, xe bàn nâng, xe đẩy hàng cho đến các thiết bị vệ sinh công nghiệp như xe quét rác, máy hút bụi… Ngoài yếu tố đa dạng, chúng tôi còn thu hút khách hàng bởi giá thành phải chăng. Nhờ nhập trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian nên giá bán các sản phẩm của Vina-Forklift rẻ hơn nhiều so với những nơi khác.

>> Cung cấp xe nâng giá rẻ nhất Nha Trang

xe nâng tại Quảng Ngãi

Đội ngũ nhân viên nhân viên giàu tay nghề cũng là một trong những lý do giúp Vina-Forklift có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường xe nâng tại Quảng Ngãi. Với kinh nghiệm của mình, các nhân viên biết cách làm thế nào để xe nâng luôn hoạt động tốt nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Một số loại xe nâng được ưa chuộng tại Quảng Ngãi:

– Xe nâng tay Meditek 3 tấn

Xe nâng tay Kawasaki nắp vặn 3 tấn

– Xe nâng cao 1m6, 2 tấn

– Xe nâng forklift 3 tấn động cơ Diesel

– Xe bàn nâng thủy lực

– Xe nâng người

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe nâng tại Quảng Ngãi thì hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01202.666.937 hoặc 02566.288.288 để được tư vấn và đặt hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách!!!

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.