Kinh doanh xe nâng tại Khánh Hòa

Phân phối xe nâng tại Khánh Hòa, Nha Trang, Cam Ranh

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước, và có nhiều đóng góp lớn vào nguồn ngân sách của Trung ương. Khi nhắc đến Khánh Hòa, mọi người thường nghĩ ngay đến ngành du lịch, ngành được xem là mũi nhọn của tỉnh trong suốt nhiều năm qua, tuy nhiên ngoài du lịch, Khánh Hòa còn có một thế mạnh khác, đó là công nghiệp.

Cơ cấu kinh tế của Khánh Hòa đang chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy phải chịu không ít ảnh hưởng do sự suy giảm của kinh tế thế giới nhưng GDP của tỉnh này vẫn thuộc hàng cao nhất của nước. Những năm gần đây, cơ cấu kinh tế vẫn tiếp tục chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng vào ngành công nghiệp, xây dựng và du lịch. Theo số liệu thì trong năm 2010, ngành công nghiệp-xây dựng chiếm đến 43.5%, ngang bằng với dịch vụ-du lịch, trong khi con số đó của ngành nông lâm thủy sản chỉ có 13%.

>> Bán xe nâng giá rẻ tại Phú Yên

Nhận thấy các thành phố, quận huyện như Nha Trang, Cam Ranh đều hướng đến việc phát triển công nghiệp, Vina-Forklift đã ngay lập tức “tấn công” vào lĩnh vực kinh doanh xe nâng tại Khánh Hòa và sau nhiều năm cố gắng, Vina-Forklift đã trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực này. Với sự đa dạng của sản phẩm cùng giá thành hợp lý, chúng tôi đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, nhà kho… đóng tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Ngoài chất lượng của sản phẩm, Vina-Forklift còn được đánh giá cao về khả năng bảo hành. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, dày dạn kinh nghiệm, khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng các loại xe nâng tay, xe nâng điện, xe forklift của công ty.

Phân phối xe nâng tại Khánh Hòa, Nha Trang, Cam Ranh

Hiện tại, Vina-Forklift đang kinh doanh rất nhiều loại xe nâng tại Khánh Hòa như:

Xe nâng tay Kawasaki 3 tấn có nắp vặn: Đây là loại xe được ưa chuộng nhất trong các dòng xe nâng tay thấp mà công ty kinh doanh. Xe đạt tiêu chuẩn Nhật Bản nên có độ bền cao, ít gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Xe nâng cao Stacker: Dòng xe nâng cao 1m6 của Vina-Forklift có đầy đủ ba model là CTY-A, CTY-D và CTY-E cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, CTY-E là loại có giá cao nhất vì sở hữu khung thép dày, càng nâng to, chắc chắn và có thắng chân.

Xe nâng điện tự động: Với xe nâng điện, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến khách hàng một vài loại như xe nâng điện NRS, xe nâng điện CBD, xe nâng điện TF. Ba loại xe này hiện đang được nhiều doanh nghiệp tại Nha Trang và Cam Ranh sử dụng.

Ngoài ba loại xe kể trên, chúng tôi còn có xe forklift, loại xe thường được sử dụng trong các công việc bốc dỡ hàng hóa có tải trọng lớn. Chúng tôi hiện đang cung cấp hai dòng xe là dòng chạy bằng diesel và chạy bằng điện. Xe đều được Vina-Forklift nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan và Nhật Bản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng tại Khánh Hòa!

Rating: 5.0. From 2 votes.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.