Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tại Bình Định

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tại Bình Định của Vina-Forklift

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tại Bình Định của Vina-Forklift sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh không còn gặp rắc rối mỗi khi thiết bị quan trọng này bị hư hỏng nữa.

Là đơn vị cung cấp xe nâng tay có uy tín hàng đầu tại miền trung, Vina-Forklift luôn mang lại cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.  Nhờ chất lượng tốt, độ bền cao mà xe nâng tay của chúng tôi rất ít khi bị hư hỏng hay gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Với các khách hàng của Vina-Forklift là vậy nhưng với những khách hàng sở hữu các loại xe nâng kém chất lượng thì việc xe bị hư hỏng xảy ra khá thường xuyên và mỗi lần như vậy đều gây ảnh hưởng nhiều đến công việc của họ.

Để giúp các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh không bị gián đoạn công việc mỗi khi xe nâng bị hư hỏng nữa, Vina-Forklift đã quyết định mở dịch vụ sửa chữa xe nâng trên địa bàn tỉnh Bình Định. Điều này sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp ở Quy Nhơn, An Lão, Phù Cát, Vĩnh Thanh, Phù Mỹ… giải quyết được nhiều khó khăn.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tại Bình Định của Vina-Forklift

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tại Bình Định của Vina-Forklift

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tại Bình Định của Vina-Forklift?

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết được mọi vấn đề mà xe nâng của bạn gặp phải.

Một lý do nữa khiến bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa xe nâng tay của Vina-Forklift đó chính là các phụ tùng thay thế của chúng tôi từ bánh xe nâng PU, bánh xe nâng Nilon, cùm bánh xe, seal phốt bơm thủy lực, đòn gánh xe nâng tay, bơm thủy lực… đều được cung cấp bởi những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng. Với dịch vụ sửa chữa xe nâng tay của Vina-Forklift, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi thiết bị quan trọng này gặp phải sự cố nữa.

Có thể bạn quan tâm: Cửa hàng xe nâng tay giá rẻ

Nếu bạn không thể đưa xe đến địa chỉ 463-465 Lạc Long Quân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để sửa chữa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0702.666.937 hoặc 02566.288.288, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khắc phục lỗi xe nâng của bạn ngay lập tức.

Rating: 5.0. From 4 votes.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.