Kinh doanh, phân phối xe nâng tại Kon Tum

Kinh doanh, phân phối xe nâng tại Kon Tum

Với sự đa dạng về hàng hóa cùng giá thành cạnh tranh, Vina-Forklift đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các khách hàng muốn mua xe nâng tại Kon Tum.

Là một tỉnh thiên về nông nghiệp, trồng trọt nên ngành công nghiệp của Kon Tum đã gặp vô vàn khó khăn trong giai đoạn đầu (năm 1991). Khi ấy, các doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh đều thuộc dạng quy mô nhỏ, sản phẩm tạo ra ít và chất lượng thấp. Các mặt hàng chủ yếu mà họ sản xuất là gạch ngói, xà phòng và nông cụ cầm tay. Giá trị tổng sản phẩm công nghiệp năm đó chỉ đạt 7.6 tỷ đồng.

Với quyết tâm đưa Kon Tum thoát khỏi tình trạng công nghiệp lạc hậu, trung ương đã hỗ trợ ngân sách cho tỉnh để xây dựng những công trình thiết yếu phục vụ cho sản xuất công nghiệp. Nhận được sự hỗ trợ của trung ương, Kon Tum đã nhiều công trình quan trọng như thủy điện Ia Ly và đường dây 500kv Bắc – Nam đi qua địa bàn tỉnh.Song song với việc xây dựng công trình, cầu đường, nhà máy, Kon Tum thực hiện chủ trương khôi phục các ngành nghề truyền thống, duy trì và phát triển thủ công nghiệp, mở thêm những ngành nghề mới sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp năng lượng..

Nhờ đường lối đúng đắn mà từ một tỉnh với hoạt động sản xuất nhỏ lẻ, lạc hậu, ngành công nghiệp Kon Tum đã phát triển vượt bậc, giá trị sản xuất ngành tăng đều qua từng năm, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn tỉnh. Sự đi lên của ngành công nghiệp cũng giúp cho thị trường xe nâng tại Kon Tum có thêm nhiều cơ hội phát triển.

>> Bán xe nâng các loại tại Ninh Thuận

Kinh doanh, phân phối xe nâng tại Kon Tum

Nắm lấy lợi thế về mặt khoảng cách, Vina-Forklift với chi nhánh chính ở Bình Định đã nhanh chóng tiếp cận và xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong thị trường xe nâng Kon Tum. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu về tải trọng và chiều cao nâng mà khách hàng đưa ra.

Một vài loại xe nâng tại Kon Tum nổi bật

Xe nâng tay Kawasaki 3 tấn nắp vặn: Đây là loại xe được sản xuất với công nghệ tiên tiến, càng nâng chắc chắn, tải trọng lớn, di chuyển linh hoạt và hơn hết là có phần nắp vặn trên thân bơm để việc thay thế linh kiện được dễ dàng hơn.

Xe nâng cao 1m6, tải trọng 2 tấn CTY-E: Trong số các mẫu xe nâng tay cao hay còn gọi là xe nâng stacker thì model CTY-E là được ưa chuộng nhất. Xe có khung thép dày, có phanh chân và bộ xả bằng tay.

Xe nâng forklift FD30/35: Xe forklift FD Model có hiệu suất làm việc cao, thiết kế mang lại sự thoải mái nhất cho người lái, giảm thiểu khí thải ra ngoài môi trường, dễ bảo trì, sửa chữa.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang tìm mua các loại xe nâng tại Kon Tum, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0702666937 hoặc 02566288288 để được tư vấn và đặt hàng. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.