Cung cấp xe nâng tại Ninh Thuận

Phân phối xe nâng tại Ninh Thuận

Sự phát triển của ngành công nghiệp đã giúp cho thị trường kinh doanh xe nâng tại Ninh Thuận tăng trưởng mạnh trong những năm trở lại đây.

Nhờ đường lối chính sách của trung ương mà Ninh Thuận giờ đây đã trở thành một trong những tỉnh có ngành công nghiệp mạnh tại miền Trung. Trong 9 tháng đầu năm 2017, các doanh nghiệp ở Ninh Thuận đã cố gắng vượt qua nhiều khó khăn để ổn định sản xuất và duy trì tốc độ tăng trưởng. Các cơ quan chức năng cũng ra sức giải quyết, tháo gỡ những vướng mắc để giúp các doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh.

Chính nhờ vậy mà chỉ số sản xuất công nghiệp trong 3 quý năm 2017 đã tăng 6.58% so với cùng kỳ năm trước. Theo số liệu ước tính thì công nghiệp sản xuất và phân phối điện tăng 32.2%, công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 5.5%, cung cấp nước, xử lý rác thải tăng 0.4%, chỉ có riêng ngành công nghiệp khai khoáng là giảm 17.8%. Giá trị sản xuất công nghiệp của Ninh thuận trong 9 tháng đầu năm tăng 9.8% so với cùng kỳ, cụ thể tỉnh đã ước đạt 4.342 tỷ đồng, đạt 67.1% so với kế hoạch 6.470 tỉ trong năm 2017.

>> Kinh doanh xe nâng tại Quảng Ngãi

Phân phối xe nâng tại Ninh Thuận

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp trong những năm gần đây đã giúp cho thị trường kinh doanh xe nâng tại Ninh Thuận trở nên nhộn nhịp, sôi động. Thấy được tiềm năng và cơ hội tại Ninh Thuận, Vina-Forklift đã ngay lập tức tham gia và nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại tỉnh này.

Sở dĩ được như vậy là vì Vina-Forklift đã có chỗ đứng vững chắc ở nhiều tỉnh thành khác nên thương hiệu của công ty cũng phần nào được các khách hàng ở Ninh Thuận biết đến, nhưng lý do chính giúp Vina-Forklift phát triển nhanh chóng chính là chất lượng sản phẩm. Các mặt hàng từ xe nâng tay thấp, xe nâng điện, xe nâng stacker, xe nâng forklift, xe nâng người, bàn nâng thủy lực… đều được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ngoài mặt hàng chính là xe nâng, Vina-Forklift còn kinh doanh các thiết bị vệ sinh công nghiệp như xe quét rác, máy hút bụi, máy lau sàn… và tất nhiên chất lượng cũng được đảm bảo 100%. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua xe nâng tại Ninh Thuận, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0702.666.937 hoặc 02566.288.288 để được tư vấn và báo giá.

 

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.