Hãng xe nâng Maximal gia nhập tập đoàn Hyster-Yale

xe nâng Maximal

Ngày 6/12/2017 được xem là ngày trọng đại của Maximal, vì đây là ngày mà hãng này được tập đoàn xe nâng nổi tiếng thế giới Hyster-Yale mua lại 75% cổ phần.

Hyster-Yale Materials Handling, Inc. (HY) ra thông báo rằng, họ đã chính thức mua lại được 75% cổ phần Maximal sau hơn ba năm đàm phán một cách tích cực. Giá trị của thương vụ này ước tính lên đến hơn 90 triệu đô la Mỹ. Công ty tài chính Y-C Hong Kong Holding sẽ nắm giữ 25% cổ phần còn lại của Maximal Forklift.

Bắt đầu từ ngày 6/12/2017, hãng xe Maximal đã đổi tên thành Hyster- Yale Maximal Materials Handling Co., Ltd. Đầu năm 2018, xe nâng Maximal chính thức trở thành trở thành sản phẩm của hãng sản xuất xe nâng lâu đời nhất thế giới. Các công nghệ tiên tiến của Hyster-Yale sẽ được áp dụng lên xe Maximal, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến công nghệ an toàn chủ động OPS của Hyster.

 

Ngoài việc sản xuất, Maximal còn lắp ráp xe cho hai thương hiệu nổi tiếng là Hyundai và Hyster. Nếu quan sát xe của hai hãng, bạn gần như không thể tìm ra điểm khác biệt, nếu có thì chỉ là màu sơn và điểm đối trọng. Một điểm khác biệt nữa là xe HYUNDAI dùng động cơ Hyundai hoặc KIA, còn của Maximal thì sử dụng động cơ đa dạng hơn như Xinchai, ISUZU, Mitsubishi và Yanmar. Theo như hợp đồng, Maximal sẽ tiếp tục thực hiện công việc lắp ráp xe cho Hyundai trong 5 năm nữa, trước khi có hợp đồng mới.

Việc hãng xe Maximal trở thành một trong ba thương hiệu của tập đoàn Hyster-Yale Maximal đã giúp các sản phẩm được nâng tầm thương hiệu, vượt xa đẳng cấp của các loại xe nâng khác được sản xuất tại Trung Quốc. Nếu sử dụng xe Maximal dòng M Series, bạn sẽ cảm thấy nó không khác gì xe của Hyundai. Nếu sử dụng dòng A Series, chất lượng sẽ cao hơn cả xe của Hyundai.

hãng xe maximal

Vốn là một trong những hãng sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc, nay kết hợp với công nghệ cùng nhiều thế mạnh của Hyster-Yale, xe nâng Maximal chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu nâng hạ hàng hóa từ cơ bản cho đến những ứng dụng đặc biệt.

Là nhà phân phối số một của hãng xe nâng Maximal tại Việt Nam, Vina-Forklift đã rất vui mừng khi biết Maximal trở thành một trong ba thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới. Giờ đây, các sản phẩm của Maximal mà Vina-Forklift đưa đến tay người dùng sẽ ngày càng chất lượng hơn, ổn định hơn, bền bỉ hơn và an toàn hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục là đại lý của Hyster-Yale Maximal Materials Handling Co., Ltd trong nhiều năm tới để có thể cung cấp cho khách hàng những chiếc xe nâng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.