Mở rộng thị trường xe nâng ở Thanh Hóa

Banner phân phối xe nâng ở Thanh Hóa

Phát triển, mở rộng các đại lý xe nâng ở Thanh Hóa là mục tiêu số một của Vina-Forklift trong 6 tháng cuối năm 2018.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, với sự cố gắng không biết mệt mỏi, Vina-Forklift đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp tìm mua xe nâng. Nhờ sự hợp tác bền chặt với các nhà cung cấp lớn ở nước ngoài như Maximal, Noelift, Niuli, Staxx, Heli… mà số lượng cũng như chất lượng sản phẩm mà Vina-Forklift cung cấp ngày càng tăng.

Sau khi có được chỗ đứng ở nhiều tỉnh thành như Đà Nẵng, Gia Lai, Quảng Bình, Đăk Nông, Quảng Ngãi… Vina-Forklift đã quyết định mở rộng thị trường đến Thanh Hóa – nơi có nền công nghiệp phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Được biết, hiện tại đã có nhiều nhà phân phối xe nâng ở Thanh Hóa, đồng nghĩa với việc thâm nhập vào thị trường này sẽ rất khó khăn, nhưng với chất lượng cũng như giá thành sản phẩm luôn được đánh giá cao, chúng tôi tin rằng mình sẽ thành công tại đây.

>> Mở rộng thị trường xe nâng ở Đà Nẵng

Đến với Thanh Hóa, Vina-Forklift sẽ mang tới những dòng xe nâng tốt nhất, phù hợp với nhiều công việc, có độ bền cao và giá cả hợp lý như:

Xe nâng tay Kawasaki: Đây là loại xe nâng tay thấp bán chạy nhất của chúng tôi. Xe được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, khung thép chắc chắn, tốc độ nâng hạ nhanh, có nắp vặn trên bộ bơm thủy lực để thuận tiện cho việc sửa chữa.

Xe nâng động cơ Diesel chính hãng Maximal: Các dòng xe nâng dầu diesel của Maximal được khách hàng đánh giá rất cao. Xe hoạt động ổn định, ít hao nhiên liệu, giảm thiểu khí thải, sánh ngang với các dòng xe nâng cao cấp của Hyundai.

Xe nâng tay cao 1m6: Loại xe này thường được dùng để chuyển hàng lên xe tải nhỏ hoặc container. Với xe nâng tay cao, công việc chuyển hàng của bạn sẽ đỡ vất vả hơn. Dòng xe này cũng có thể nâng hàng lên cao 2m, 3m tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài những sản phẩm kể trên, Vina-Forklift còn cung cấp rất nhiều loại xe đẩy, xe nâng ở Thanh Hóa như xe nâng điện bán tự động, xe nâng người, xe nâng điện tự động, xe bàn nâng…. Quý khách có thể truy cập vào website của chúng tôi tại địa chỉ vinaforklift.com hoặc gọi đến số 01202.666.937 (Hưng) để được tư vấn và đặt hàng.

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.