Phân phối xe nâng tay, xe forklift, xe nâng điện trên toàn quốc

Phân phối xe nâng tay, xe nâng điện, xe forklift, xe nâng người

Xe nâng là thiết bị vô cùng quan trọng trong công nghiệp, hiện tại có rất nhiều loại xe nâng đang được bày bán trên thị trường nhưng không ít trong số đó là hàng kém chất lượng. Để tìm mua những chiếc xe nâng chính hãng cao cấp, hãy liên hệ với Vina-Forklift qua số điện thoại 0702.666.937 hoặc 02566.288.288

Chúng tôi kinh doanh nhiều loại xe nâng như xe nâng tay thấp, xe nâng điện, xe nâng stacker, xe nâng forklift…

Xe nâng tay thấp: Với dòng xe này, chúng tôi có xe càng hẹp, xe càng rộng, xe càng dài được nhập khẩu chính hãng từ Meditek, Kawasaki và Mitsutech. Ngoài các loại xe thông dụng, Vina-Forklift cũng phân phối xe nâng tay thấp loại đặc biệt như xe nâng tay Kawasaki có cân, xe nâng tay 800mm, xe nâng tay thép inox không rỉ…

Xe nâng tay cao: Đối với những doanh nghiệp thường xuyên nâng hạ hàng hóa lên chiều cao hơn 1m thì xe nâng tay cao hay còn gọi là xe nâng stacker chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Xe nâng Stacker có chiều cao nâng lên đến 1600mm cùng với tải trọng đa dạng phân bổ đều cho ba series A, D và E. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với công việc của mình.

Tuyển đại lý xe nâng trên toàn quốc

Phân phối xe nâng tay, xe nâng điện, xe forklift, xe nâng người

Xe nâng điện: Xe nâng điện có hai loại là tự động và bán tự động. Hiện tại, dòng xe bán tự động là được sử dụng rộng rãi nhất bởi chúng có giá thành hợp lý, đáp ứng được yêu cầu công việc của hầu hết các doanh nghiệp. Các loại xe nâng điện tự động ngồi lái, đứng lái cũng được sử dụng nhiều nhưng hầu hết là ở các công ty, tập đoàn lớn.

Xe forklift: Tại Việt Nam, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối xe nâng forklift. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm duyệt, đảm bảo về chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng. Xe nâng forklift động cơ diesel là dòng forklift được tiêu thụ nhiều nhất nhờ có giá thành hợp lý cùng năng suất làm việc cao, tuy nhiên chúng lại tiêu hao nhiên liệu và gây ra nhiều tiếng ông hơn xe forklift gas và xe forklift điện.

Ngoài bốn loại xe nâng kể trên, Vina-Forklift còn phân phối xe nâng người, bàn nâng thủy lực, xe quét rác công nghiệp, máy hút bụi… Với sự đa dạng và sự đảm bảo về chất lượng của các sản phẩm, Vina-Forklift tin chắc sẽ đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng trên cả nước.

No votes yet.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.