Cung cấp xe nâng tại Phú Yên

Nhà phân phối xe nâng tại Tuy Hòa, Phú Yên

Với sự cố gắng không biết mệt mỏi, Vina-Forklift đã trở thành một trong những nhà cung cấp xe nâng hàng đầu tại Tuy Hòa, Phú Yên.

Suốt những năm gần đây, nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn đã được xây dựng tại Phú Yên, góp phần giúp nền kinh tế của nơi này đạt được nhiều bước tiến lớn. Không chỉ các ngành công nghiệp thế mạnh như lọc dầu, cơ khí mà cả những ngành công nghiệp vốn ít được chú trọng nay cũng đã được tỉnh Phú Yên tập trung đẩy mạnh.

Nhận được sự hỗ trợ tích cực của tỉnh ủy, các công ty tại Tuy Hòa và những quận, huyện khác đã cố gắng hết mình để góp phần vào công cuộc thay đổi bộ mặt của tỉnh. Trong quá trình phát triển, nhiều công ty đã chọn Vina-Forklift làm đối tác cung cấp các thiết bị nâng hạ như xe nâng tay, xe forklift, xe nâng người, xe nâng điện, bàn nâng thủy lực… và những thiết bị vệ sinh công nghiệp như xe quét rác, máy hút bụi…

>> Phân phối xe nâng hàng tại Lâm Đồng

Phân phối xe nâng tại Phú Yên

Nhờ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản nên các sản phẩm của Vina-Forklift luôn có chất lượng cao. Những chiếc xe nâng tại Phú Yên do công ty cung cấp chưa từng phải nhận bất cứ một đánh giá thấp nào từ khách hàng, kể cả những sản phẩm không phải thế mạnh như xe đẩy hàng, xe nâng bàn cũng vậy.

Các công ty chọn Vina-Forklift làm đối tác không chỉ vì chất lượng của sản phẩm mà còn vì một lý do khác, đó là giá thành. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm khoảng 10-40% chi phí so với những nơi khác do sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài, không qua bất kỳ nhà cung cấp trung gian nào.

Nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, Vina-Forklift đã trở thành cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp xe nâng tại Phú Yên và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.