Phân phối xe nâng tại Bình Thuận

Phân phối xe nâng tại Bình Thuận

Vina-Forklift xem việc kinh doanh xe nâng tại Bình Thuận là một trong những bước đi chủ đạo trong kế hoạch mở rộng thị trường ra toàn quốc.

Trong khoảng thời gian 5 năm từ năm 2010-2015, tốc độ tăng trưởng công nghiệp của Bình Thuận đã đạt mức khá với 8.8%, chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu của tỉnh. Các ngành chủ lực như chế biến hải sản, nước khoáng, thức ăn gia súc, nước mắm có bước tăng trưởng ổn định, những ngành khác như may mặc, thủ công mỹ nghệ, nội thất… đều đang đi lên.

Nhìn chung, công nghiệp Bình Thuận đã có bước phát triển, tuy nhiên chưa mạnh. Sản lượng công nghiệp của tỉnh còn quá thấp, phần lớn các doanh nghiệp đều thuộc dạng quy mô nhỏ, công nghệ lạc hậu, thiếu sức cạnh tranh. Nhận thấy điều đó, Ban Chấp Hành Đảng bộ tỉnh đã nhất trí xem nhiệm vụ phát triển công nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh đến năm 2025. Theo đó, tỉnh sẽ ưu tiên có dự án có quy mô lớn, có công nghệ cao, biết cách khai thác tiềm năng của tỉnh và tạo ra những sản phẩm khác biệt, có tính cạnh tranh cao.

Quyết tâm phát triển công nghiệp của Bình Thuận đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp trên cả nước. Với quyết tâm mở rộng thị trường, Vina-Forklift muốn có chỗ đứng vững chắc ở khu vực miền trung và Bình Thuận được xem là một trong những vị trí chủ lực. Nền công nghiệp đang trên đà đi lên của Bình Thuận sẽ là điều kiện lý tưởng cho Vina-Forklift tăng thêm số lượng xe nâng tay, xe nâng điện, xe forklift, xe nâng người, xe quét rác, cầu dẫn xe nâng… được bán ra trong mỗi năm, qua đó bước thêm một bước trong kế hoạch mở rộng thị trường ra toàn quốc.

>> Cung cấp xe nâng ở Gia Lai

Xe nâng tại Bình Thuận do Vina-Forklift phân phối có ưu điểm gì ?

Mặt hàng đa dạng: Vina-Forklift có đầy đủ các loại xe nâng từ xe nâng tay thấp, xe nâng forklift, xe nâng điện tự động, xe nâng điện bán tự động, xe nâng tay cao, xe nâng người, bàn nâng thủy lực, xe đẩy hàng, cầu dẫn xe nâng, xe bàn nâng, xe đẩy hàng… Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp như xe quét rác, máy hút bụi, máy chà sàn…

Giá thành phải chăng: Những sản phẩm được cung cấp bởi Vina-Forklift luôn có giá rẻ, phù hợp với các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam. Tuy giá thành thấp hơn nhiều nơi khác nhưng chất lượng luôn được đảm bảo 100% vì là hàng nhập khẩu chính hãng.

Độ bền cao: Như đã nói ở trên, xe nâng và xe quét rác của Vina-Forklift đều được nhập mới từ nước ngoài về nên có độ bền cao, không giống như những loại xe cũ dễ bị hư hỏng đang được bán tràn lan trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01202.666.937 hoặc 02566.288.288 để đặt mua xe nâng tại Bình Thuận với giá tốt nhất. Chắc chắn quý khách sẽ không thất vọng sau khi sử dụng các thiết bị nâng hạ và thiết bị vệ sinh công nghiệp của Vina-Forklift!

Rating: 5.0. From 2 votes.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.