Cung cấp xe nâng tại Gia Lai với giá rẻ nhất

Phân phối xe nâng tại Gia Lai

Dù gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ nhưng Vina-Forklift vẫn luôn là nhà cung cấp xe nâng tại Gia Lai số một với mặt hàng đa dạng cùng giá thành phải chăng.

Trong chiến lược phát triển của tỉnh, công nghiệp được xem là lĩnh vực hàng đầu để tăng GDP cũng như thu nhập bình quân đầu người. Suốt những năm qua, Gia Lai đã chú trọng đầu tư cho những dự án có thể tận dụng được các nguồn tài nguyên sẵn có như đá granit, khoáng sản hay thủy điện.. Song song với đó, Gia Lai cũng tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu dồi dào của tỉnh như cà phê, cao su, hồ tiêu và các loại cây ngắn ngày khác để đẩy mạnh ngành công nghiệp chế biến.

Sự đúng đắn trong chiến lược đã giúp cho công nghiệp Gia Lai phát triển nhanh chóng và đạt được nhiều thành tựu, nhất là trong năm nay. Theo số liệu thống kê thì giá trị sản xuất của toàn tỉnh trong tháng 11/2017 đã đạt hơn 2000 tỉ đồng, nâng tổng giá trị sản xuất công nghiệp lên 16000 tỉ đồng, tăng 9.9% so với cùng kỳ năm trước và đạt 88% kế hoạch đề ra. Trong đó, ngành công nghiệp sản xuất và phân phối điện, khí đốt có mức tăng trưởng cao nhất đạt hơn 5700 tỉ đồng, tăng 21% so với năm ngoái. Công nghiệp khai khoáng, cung cấp nước, quản lý và xử lý rác thải, chế biến, chế tạo cũng có được mức tăng trưởng tốt.

Với một nơi có ngành công nghiệp phát triển như Gia Lai, Vina-Forklift không thể không tiếp cận và tạo dựng cho mình một chỗ đứng. Trong những ngày đầu, công ty đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, tuy nhiên với sự kiên trì cộng với chất lượng sản phẩm, Vina-Forklift đã nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng hơn. Đến nay, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp xe nâng tại Gia Lai tốt nhất.

>> Phân phối xe nâng tại Kon Tum

Phân phối xe nâng tại Gia Lai

Tại sao nên chọn mua xe nâng tại Gia Lai của Vina-Forklift?

Hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao: Không giống như nhiều nơi khác, Vina-Forklift chỉ kinh doanh các loại xe nâng tay, xe nâng điện, xe forklift, xe nâng tay cao mới, nhập khẩu 100% từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Chính vì thế chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao.

Giá thành hợp lý: Khách hàng tìm mua xe nâng thường gặp phải khó khăn khi giá xe trên thị trường quá cao so với chi phí có thể bỏ ra. Nhưng đến với Vina-Forklift, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Nhờ nhập trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian nên sản phẩm của chúng tôi luôn có giá thấp hơn từ 10-30%.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề: Nếu trong quá trình sử dụng mà xe nâng gặp phải vấn đề, bạn cũng không cần phải lo lắng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ và nhiệt huyết. Bạn chỉ cần sử dụng, hư hỏng hãy để chúng tôi lo!

Trước sự cạnh tranh của các đối thủ kinh doanh xe nâng tại Gia Lai, Vina-Forklift chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong tương lai, nhưng với những điểm mạnh của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ giữ được vị trí đứng đầu trong ngành cung cấp thiết bị nâng hạ ở Gia Lai. Nếu bạn đã có nhu cầu tìm mua xe nâng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0702.666.937 hoặc 02566.288.288 để được tư vấn.

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.