Phân phối xe nâng tại Quảng Nam

Banner phân phối xe nâng Quảng Nam

Thị trường kinh doanh xe nâng tại Quảng Nam đang có nhiều biến đổi mạnh mẽ trong những năm qua, nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp.

Trong năm đầu  mới tách tỉnh (1997) , công nghiệp Quảng Nam rất lạc hậu, quy mô nhỏ, thiếu vốn đầu tư, thiết bị cũ kỹ, công nghệ và trình độ kỹ thuật chuyên môn chưa cao. Tuy nhiên với đường lối đúng đắn, giá trị sản xuất công nghiệp những năm sau đó đã liên tục tăng. Từ năm 1997 đến 2016, tăng bình quân 24.74% mỗi năm. Năm 2016, giá trị SXCN ước đạt 82.200 tỷ đồng, cao hơn 69 lần so với năm 1997. Thêm vào đó, cơ cấu công nghiệp còn chuyển dịch theo hướng giảm tỷ trọng khai khoáng, tăng tỷ trọng, chế tạo, chế biến, sản xuất phân phối điện nước.

Tính đến nay, Quảng Nam đã có đến 9 khu công nghiệp, tổng diện tích quy hoạch hơn 4734 ha, thu hút 202 dự án đầu tư và và tạo công ăn việc làm cho khoảng 48 nghìn lao động. Không chỉ vậy, sự phát triển vượt bậc của công nghiệp còn giúp các ngành khác khác đi lên theo, điển hình là ngành kinh doanh xe nâng tại Quảng Nam. Sự xuất hiện ồ ạt của các nhà máy công nghiệp kéo theo nhu cầu tiêu thụ xe nâng tăng, điều đó giúp các doanh nghiệp ở ngoài tỉnh như Vina-Forklift có cơ hội tiếp cận và tạo dựng chỗ đứng cho mình. Với mặt hàng đa dạng và chất lượng sản phẩm cao do được nhập khẩu chính hãng, Vina-Forklift đã và đang là nhà phân số xe nâng số một tại Quảng Nam.

Nhờ nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không thông qua trung gian nên giá thành của các sản phẩm rất hợp lý, phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp tại Quảng Nam. Thêm vào đó, các nhân viên bảo hành của Vina-Forklift đều có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên sản phẩm luôn được duy trì ở trạng thái làm việc tốt nhất.

>> Cung cấp xe nâng các loại ở Đăk Lăk

Phân phối xe nâng tại Quảng Nam

Các loại xe nâng tại Quảng Nam của Vina-Forklift được tiêu thụ nhiều nhất

Xe nâng tay Kawasaki: Loại xe này có hai model là có nắp vặn và không nắp vặn. Về cơ bản chúng đều giống nhau, nhưng loại có nắp vặn giúp người dùng dễ dàng thay thế linh kiện bên trong bộ bơm thủy lực hơn. Hiện tại, công ty đang kinh doanh loại xe Kawasaki 3 tấn với kích thước càng là 1220x685mm.

Xe nâng cao CTY-E: Nhờ có chiều cao nâng lên đến 1m6 mà dòng xe nâng tay cao rất được ưa chuộng trong các nhà máy, xí nghiệp, nhất là những nơi thường xuyên chuyển hàng lên container. Ngoài mẫu CTY-E, chúng tôi còn hai mẫu có giá thành rẻ hơn là CTY-D và CTY-E để khách hàng lựa chọn.

Xe nâng điện tự động NRS: Loại xe này có tải trọng 1500kg, chiều cao nâng 2500/3000/3500/4000mm. Xe có khả năng di chuyển càng ra ngoài thêm 590mm, giúp việc đưa hàng vào trong xe tải, xe container được dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua xe nâng tại Quảng Nam, bất kể là xe nâng tay, xe nâng điện, xe forklift, xe nâng cao, cầu dẫn xe nâng hay xe nâng người, chúng tôi đều có thể đáp ứng với giá cạnh tranh nhất. Vui lòng liên hệ số điện thoại 01202.666.937 hoặc 02566.288.288 để được tư vấn và đặt hàng.

No votes yet.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.