Vina-Forklift cung cấp cầu dẫn xe nâng nhập khẩu

Cầu dẫn xe nâng là một thiết bị vô cùng quan trọng giúp các doanh nghiệp, công ty giảm thiểu được thời gian, công sức cũng như tiền bạc trong việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

Đối với những khu công nghiệp, nhà kho, xưởng chế biến thì việc nhập xuất, vận chuyển hàng hóa được diễn ra rất thường xuyên. Các loại hàng hóa ở những nơi này thường được chuyển chở bằng xe container hoặc những loại xe tải cỡ lớn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian vì trong một lần có thể chuyển được một lượng lớn hàng hóa, tuy nhiên nó lại gây ra một khó khăn đó là vấn đề bốc dỡ.

Nguyên nhân là bởi khoảng cách từ mặt xe container, xe tải đến mặt đất khá cao, điều đó đồng nghĩa với việc các loại xe nâng không thể di chuyển lên để lấy hàng được. Các công nhân buộc phải lấy hàng một cách thủ công, sau đó kéo ra ngoài cho xe nâng hạ xuống rồi dùng xe nâng tay để di chuyển hàng hóa. Cách này rất tốn thời gian, công sức và chi phí, thêm vào đó nó còn dễ xảy ra tai nạn nếu các công nhân không cẩn thận khi làm việc. Chính vì lý do này, cầu dẫn xe nâng đã được phát minh và ngày một sử dụng rộng rãi.

Câu dẫn xe nâng được sử dụng rộng rãi

Cầu dẫn xe nâng là gì?

Cầu dẫn xe nâng là một chiếc cầu kết nối container với mặt sàn để xe nâng có thể dễ dàng di chuyển vào bên trong container. Bề mặt cầu dẫn được thiết kế chắc chắn, chịu được tải trọng lớn của xe forklift. Nhiều loại cầu dẫn còn có thể điều chỉnh độ dốc giúp kết nối được với nhiều loại xe tải , xe container. Thêm vào đó, cầu dẫn xe nâng được trang bị bánh xe, giúp nó có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí cần hỗ trợ lên xuống hoặc cất vào kho khi không sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng cầu dẫn xe nâng?

– Tiết kiệm được thời gian đóng, rút hàng

– Giảm thiểu chi phí nhân công

– Đảm bảo an toàn lao động

Cầu dẫn xe nâng mang lại nhiều lợi ích

Mua cầu dẫn xe nâng ở đâu?

Nhận thấy sự hiệu quả của cầu dẫn cho xe nâng, Vina-Forklift đã nhanh chóng nhập khẩu loại thiết bị này để có thể cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc. Nhờ được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên các loại cầu dẫn của Vina-Forklift rất bền vững, chắc chắn, độ bền cao.

Suốt nhiều năm qua, Vina-Forklift là đơn vị cung cấp cầu xe nâng tốt nhất miền trung và miền nam, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Thêm vào đó, cầu dẫn xe nâng được công ty bán với giá rất cạnh tranh, chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu về giá thành của mọi khách hàng.

Vina-Forklift có những loại cầu dẫn xe nâng nào?

Cầu dẫn xe nâng bán tại Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế

Hiện tại, Vina-Forklift đang kinh doanh hai model là cầu dẫn DCQY và DCQH. Cả hai loại đều có ba tải trọng cho bạn lựa chọn là 6 tấn, 8 tấn và 10 tấn. Chiều rộng của mặt sàn cũng rất đa dạng, từ 300 – 10300 mm, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cầu dẫn xe nâng cao cấp với giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0702.666.937 hoặc 02566.288.288. Bạn cũng có thể đến Showroom của chúng tôi tại địa chỉ 463-465 Lạc Long Quân, Quy Nhơn để xem trực tiếp và được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm này và nhiều loại xe nâng khác..

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.