Xe nâng Gas/LPG có những ưu điểm gì?

Xe nâng Gas/LPG

Xe nâng Gas/LPG là loại xe được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ sự nhỏ gọn, mạnh mẽ và có giá cả rất cạnh tranh.

Từ lâu, xe nâng hàng bằng Gas/LPG đã trở nên phổ biến. Chúng có các đặc tính phù hợp với việc sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.  Thêm vào đó, giá thành của loại xe này tốt hơn nhiều so với các loại xe forklift dầu và diesel.

Các ưu điểm của Xe nâng Gas/LPG

Xe nâng Gas/LPG

– Loại xe này thường có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng hơn xe forklift chạy dầu diesel. Nhờ phần lốp xe và khung gầm nhỏ gọn nên xe nâng chạy bằng nhiên liệu Gas/LPG được đánh giá là loại xe thiết kế dành riêng cho kho bãi.

– Xe nâng hoạt động bằng Gas/LPG sinh ra ít khói thải hơn so với xe chạy diesel. Tốc độ di chuyển, tốc độ gia tốc và tốc độ nâng thường của loại xe này tốt hơn so với xe chạy điện/diesel do sức mạnh của động cơ được đáp ứng tốt hơn Độ rung lắc khi ngồi lái trên xe chạy Gas/LPG thấp hơn xe diesel nhưng cao hơn xe nâng điện.

>> 7 Lý do khiến xe forklift bị gọi là hung thần

Nhược điểm của xe nâng forklift Gas/LPG

Xe nâng Gas/LPG

– Trong ba loại xe thì xe nâng Gas/LPG có giá thành thấp nhất, thế nhưng chi phí nhiên liệu và chi phí bảo trì lại là cao nhất.

– Xe nâng chạy Gas/LPG yêu cầu người lái phải có kỹ năng cao.

– Khác với xe forklift điện, xe nâng Gas vẫn chạy khi động cơ không hoạt động, điều đó giúp nó được tin dùng nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này làm cho xe dễ bị lạm dụng và dễ xảy ra các vấn đề nghiêm trọng do không chịu bảo trì.

– Một nhược điểm khác nữa của loại xe này chính là việc hết nhiên liệu đột ngột. Thông thường, cảnh báo chỉ được đưa ra trước từ 5-20 giây, điều đó khiến người sử dụng khó tìm nhiên liệu thay thế ngay lập tức, nhất là khi xe đang hoạt động ở vị trí xa cửa hàng Gas.

No votes yet.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.