Tiếp cận thị trường xe nâng tại Đà Nẵng

Banner phân phối xe nâng tại đà nẵng

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn nhưng Vina-Forklift tự tin sẽ trở thành một trong những nhà phân phối xe nâng tại Đà Nẵng tốt nhất.

Là một trong ba thành phố lớn của Việt Nam nên Đà Nẵng được đầu tư mạnh về mọi mặt, đặc biệt là công nghiệp. Theo như báo cáo của Tổng cục Thống kê, Đà Nẵng dẫn đầu chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 1/2018 so với cùng kỳ năm trước là 48,7%. Tiếp sau đó là Bắc Ninh tăng 47,2%; Hải Phòng tăng 31,3%…

Với một nền công nghiệp mạnh như vậy, không có gì lạ khi Đà Nẵng là điểm đến của nhiều nhà phân phối xe nâng. Sự xuất hiện của nhiều đại lý, nhà phân phối trong cùng một thành phố khiến cho cơ hội thành công tại Đà Nẵng là rất thấp, nhưng với những gì đã làm được tại các tỉnh thành khác, Vina-Forklift tự tin sẽ thành công trong việc tìm được chỗ đứng ở đây.

>> Phân phối xe nâng và phụ tùng xe nâng ở Quảng Bình

Cung cấp xe nâng tại Đà Nẵng

Lý do khiến Vina-Forklift có thể tự tin bước vào thị trường xe nâng tại Đà Nẵng đó chính là chất lượng các sản phẩm mà công ty cung cấp. Xe nâng của chúng tôi được sản xuất bởi những công ty hàng đầu về thiết bị nâng hạ tại Đài Loan và Nhật Bản như Meditek, Kawasaki, Heli… Một lý do nữa giúp Vina-Forklift tin rằng mình đủ sức cạnh tranh với các nhà phân phối khác đó chính là giá cả. Nhờ nhập trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian nên giá xe phân phối ra thị trường thường rẻ hơn từ 10-30% so với đối thủ.

Mặt hàng xe nâng của Vina-Forklift rất đa dạng, chúng tôi có đủ loại thiết bị nâng hạ từ xe nâng tay, xe nâng điện, xe forklift, bàn nâng, xe nâng cao, thang nâng cho đến xe nâng người. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp như xe quét rác, máy hút bụi, máy lau sàn chất lượng cao, nhập khẩu từ Đài Loan. Tất cả các sản phẩm của Vina-Forklift đều được bảo hành dài hạn, phụ tùng chính hãng và được sửa chữa bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao nên khách hàng yên tâm sử dụng, không sợ sản phẩm bị hư hỏng thường xuyên.

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh công nghiệp hoặc xe nâng tại Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0702.666.937 hoặc 02566.288.288 để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho bạn.

No votes yet.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.