Bí quyết giúp xe nâng hoạt động hiệu quả nhất

sử dụng xe nâng tay hiệu quả

Một chiếc xe nâng hoạt động tốt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhưng phải làm thế nào để nó làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng với Vina-Forklift tìm hiểu thông qua bài viết “Bí quyết giúp xe nâng hoạt động hiệu quả nhất”.

Để có thể xếp dỡ, di chuyển hàng hóa tại các công xưởng, nhà máy, kho bãi một cách nhanh chóng thì không thể không sử dụng đến xe nâng. Thiết bị này giúp rút ngắn thời gian nâng hạ, di chuyển, qua đó làm tăng năng suất làm việc cũng như doanh thu cho các công ty.

Chính vì có tầm quan trọng rất lớn nên xe nâng luôn được yêu cầu phải hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao, thế nhưng không dễ để giữ cho thiết bị này luôn ở trạng thái tốt như các doanh nghiệp mong muốn. Muốn làm được như vậy phải có bí quyết và hôm nay, Vina-Forklift sẽ tiết lộ cho các bạn biết một vài cách giúp xe nâng của bạn luôn đạt “phong độ” cao nhất.

Bài viết hay: Cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe nâng hàng

Bí quyết giúp xe nâng hoạt động hiệu quả nhất

Bí quyết giúp xe nâng hoạt động hiệu quả nhất

Tận dụng tối đa công suất của xe nâng

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty khi sử dụng xe nâng chỉ dùng khoảng 50% tải trọng của xe, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc. Hãy dành thời gian sắp xếp lại quy trình nâng hạ, di chuyển để có thể tận dụng 100% khả năng của xe.

Có đội ngũ nhân viên bảo trì chuyên nghiệp

Việc sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo trì xe nâng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích mà bạn không thể nào ngờ đến. Với những nhân viên có khả năng sửa chữa tốt, tình trạng xe sẽ luôn được đảm bảo, từ đó giúp hạn chế việc xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đây chính là một trong những bí quyết giúp xe nâng hoạt động hiệu quả mà ít công ty, doanh nghiệp chịu áp dụng.

Có thể bạn quan tâm: Cách tháo lắp xe nâng tay

Bí quyết giúp xe nâng hoạt động hiệu quả nhất: Luôn có thợ sửa xe

Sửa chữa, thay thế ngay khi phát hiện lỗi

Việc phát hiện lỗi nhưng không thay thế, sửa chữa rất dễ thấy ở các doanh nghiệp tại Việt Nam. Họ thường bỏ qua những vấn đề nhỏ và phải đến khi phát sinh lỗi nghiêm trọng thì mới bắt đầu sửa chữa, điều đó không tốt một chút nào. Nếu trong quá trình bảo trì xe, bạn phát hiện ra lỗi ở bánh xe, ắc quy, bộ sạc… thì hãy báo ngay cho người có trách nhiệm để thay thế. Điều đó không những giúp xe tránh gặp những hư hỏng nặng mà còn đảm bảo công việc luôn được diễn ra ổn định, không bị gián đoạn.

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.